CandyBar

CandyBar dành cho Mac

Tùy chỉnh Mac Dock và các biểu tượng của bạn

CandyBar cho phép bạn tùy chỉnh các biểu tượng trong Dock của bạn. Lưu ý rằng mặc dù bạn có thể tùy chỉnh các biểu tượng riêng lẻ, bạn không còn có thể tùy chỉnh toàn bộ đế trong Mountain Lion OS X 10.8 do một sự thay đổi trong cách mà sư tử...Xem mô tả đầy đủ

ƯU ĐIỂM

  • Nhập, sắp xếp và tìm kiếm vô số các biểu tượng
  • Thay đổi giao diện của Leopard Dock
  • Tổ chức tốt
  • Bây giờ miễn phí để sử dụng

NHƯỢC ĐIỂM

  • Không đọc tôi
  • Không còn được hỗ trợ
  • Không hoạt động hoàn toàn trên Mountain Lion

Rất tốt
8

CandyBar cho phép bạn tùy chỉnh các biểu tượng trong Dock của bạn. Lưu ý rằng mặc dù bạn có thể tùy chỉnh các biểu tượng riêng lẻ, bạn không còn có thể tùy chỉnh toàn bộ đế trong Mountain Lion OS X 10.8 do một sự thay đổi trong cách mà sư tử núi ám Dock. Kết quả là, các nhà phát triển đã làm cho nó miễn phí.

Panic và Iconfactory đều là những nhà phát triển đáng tin cậy trên màn hình Mac, phần mềm đầu tiên cho phần mềm tuyệt vời như Chuyển giao hoặc là Unison và thứ hai cho các biểu tượng tuyệt vời mà họ tạo ra. CandyBar cũng là một ứng dụng tuyệt vời trong cùng một tĩnh mạch như những người khác.

Với CandyBar, bạn có thể tạo danh sách thông minh, kéo và thả các biểu tượng và chọn toàn bộ bộ sưu tập hoặc biểu tượng độc đáo. Các biểu tượng xuất hiện trong cửa sổ trong suốt tối và bạn có thể phóng to hoặc thu nhỏ chúng nhờ thanh trượt ở góc dưới cùng bên phải của giao diện. Nếu bạn không thích giao diện của một Biểu tượng, bạn có thể làm cho nó trông giống như cách bạn muốn bằng cách kéo hình ảnh vào để thay thế chúng.

CandyBar 3 cũng bao gồm một tổ chức biểu tượng đầy đủ tính năng (trước đây gọi là Pixadex) hoạt động như iPhoto cho các biểu tượng của bạn: bạn có thể thu thập và lưu trữ các biểu tượng của mình trong cùng ứng dụng bạn sử dụng để thay đổi chúng. Ngoài ra, còn hỗ trợ hỗ trợ biểu tượng 512 x 512 và tích hợp Quick Look.

Lưu ý rằng mặc dù CandyBar bây giờ là miễn phí nó sẽ hầu như không được hỗ trợ trong tương lai ngoài một vài cập nhật nhỏ. Các nhà phát triển Panic đã cung cấp số serial sau: PPQA-YAMA-E3KP-VHXG-B6AL-L để kích hoạt CandyBar.

Hạn chế nhỏ nhất là CandyBar không cung cấp tài liệu đọc cho tôi hoặc bất kỳ lời khuyên nào cho người dùng lần đầu tiên thiếu hiểu biết về quản lý biểu tượng.

Nhìn chung, CandyBar là một công cụ đầy đủ tính năng để thu thập và tổ chức các bộ sưu tập lớn các biểu tượng tùy chỉnh cho Mac.

Lưu ý: CandyBar hiện đã miễn phí nhưng không được hỗ trợ. Panic đã cung cấp số sê-ri Universal sau đây: PPQA-YAMA-E3KP-VHXG-B6AL-L Đầu tiên, chúng tôi đã cập nhật CandyBar cho Mac OS X 10.8! Bây giờ bạn có thể tùy chỉnh 10.8 biểu tượng hệ thống. Chỉ cần khởi chạy ứng dụng và nhấp vào nút "Cập nhật" lớn để tải xuống IconData mới nhất. Nhưng có một bắt, hoặc hai: trong Mountain Lion, Apple thay đổi cách Dock được trả lại, do đó, nó không còn có thể tùy chỉnh giao diện của Dock. (Bạn vẫn có thể tùy chỉnh đèn báo!) Ngoài ra, CandyBar vẫn không thể thay đổi biểu tượng nội bộ của ứng dụng Mac App Store, do ký mã. CandyBar, mặc dù chỉ đơn giản là thay đổi các tập tin trên đĩa, đã luôn rơi vào một khu vực màu xám không thoải mái-cho-chúng ta tồn tại. Có vẻ như rõ ràng với chúng tôi rằng chắc chắn sẽ đến một thời điểm (sớm?) Khi CandyBar không còn có thể tùy chỉnh biểu tượng hệ thống nữa. Vậy ta phải làm sao? Thông tin phát hành thêm có thể được tìm thấy tại đây.

Thay đổi

  • Lưu ý: CandyBar hiện đã miễn phí nhưng không được hỗ trợ. Panic đã cung cấp số sê-ri Universal sau đây: PPQA-YAMA-E3KP-VHXG-B6AL-L Đầu tiên, chúng tôi đã cập nhật CandyBar cho Mac OS X 10.8! Bây giờ bạn có thể tùy chỉnh 10.8 biểu tượng hệ thống. Chỉ cần khởi chạy ứng dụng và nhấp vào nút "Cập nhật" lớn để tải xuống IconData mới nhất. Nhưng có một bắt, hoặc hai: trong Mountain Lion, Apple thay đổi cách Dock được trả lại, do đó, nó không còn có thể tùy chỉnh giao diện của Dock. (Bạn vẫn có thể tùy chỉnh đèn báo!) Ngoài ra, CandyBar vẫn không thể thay đổi biểu tượng nội bộ của ứng dụng Mac App Store, do ký mã. CandyBar, mặc dù chỉ đơn giản là thay đổi các tập tin trên đĩa, đã luôn rơi vào một khu vực màu xám không thoải mái-cho-chúng ta tồn tại. Có vẻ như rõ ràng với chúng tôi rằng chắc chắn sẽ đến một thời điểm (sớm?) Khi CandyBar không còn có thể tùy chỉnh biểu tượng hệ thống nữa. Vậy ta phải làm sao? Thông tin phát hành thêm có thể được tìm thấy tại đây.

Được tải nhiều nhất Chủ đề cho mac

CandyBar

Tải xuống

CandyBar 3.3.4

Đánh giá của người dùng về CandyBar

Được tài trợ×